Amegela

Mã sản phẩm: 6B4A3ED5 | Lượt xem: 2766
Giúp cải thiện tình trạng khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh, chống lão hóa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa.
AmegelaRối loạn kinh nguyệt là một trong những biểu hiện điển hình của thời điểm người đẹp bước vào giai đoạn tiền mãn kinh.Giai đoạn này có thể kéo dài 2-5 năm.
Thời kỳ tiền mãn kinh bắt đầu ở những phụ nữ độ tuổi tứ tuần, họ sẽ có những thay đổi cả về mặt tâm sinh lý như: ngủ ít, nóng trong, béo phì, dễ nổi giận và cáu gắt, đặc biệt là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt.
Ở giai đoạn tiền mãn kinh của người phụ nữ thì biểu hiển rõ ràng nhất là hiện tượng kinh nguyệt không đều và nó có thể kéo dài suốt thời kỳ tiền mãn kinh.
Chuẩn bị cho sự thay đổi thời kỳ tiền mãn kinh
Gian đoạn tiền mãn kinh kéo dài từ 2-5 năm là giai đoạn phụ nữ có những sự thay đổi rõ ràng về tâm sinh lý trước khi bước sang thời kỳ mãn kinh. Phụ nữ ở độ tuổi 45-55 tuổi là những đối tượng phổ biến ở thời kỳ này, sớm hơn có thể là 30. Trong thời gian này, sự suy giảm chức năng của buồng trứng làm giảm quá trình tiết ra hai loại hormone estrogen dẫn đến sự mất cân bằng nội tiết tố nữ, hiện tượng rụng trứng cũng diễn ra bất thường gây lên tình trạng kinh nguyệt không đều. Phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người mà hiện tượng rối loạn kinh nguyệt có những biểu hiện khác nhau: vòng kinh kéo dài hoặc ngắn lại, băng huyết không đều,….
Thời gian tiền mãn kinh có thể kéo dài dăm tháng nhưng cũng có thể hàng vài năm mới chấm dứt. Vì vậy, việc chuẩn bị cho những biến đổi thời kỳ này của phụ nữ là hết sức cần thiết, nhất là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt.
Chủ động đối phó bệnh

Phụ nữ không thể tránh được hiện tượng rối loạn kinh nguyệt nhưng chúng ta có thể chủ động ngăn ngừa, giảm bớt những phiền toái mà nó gây ra bằng vài mẹo nhỏ sau:
Sản phẩm Amegela chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên giúp cải thiện các rối loạn thời kỳ tiền mãn kinh với các biểu hiện: Mệt mỏi kinh niên,
Những rối loạn kinh nguyệt là một trong những biểu hiện điển hình của thời điểm người đẹp bước vào giai đoạn tiền mãn kinh.Giai đoạn này có thể kéo dài 2-5 năm.
Thời kỳ tiền mãn kinh bắt đầu ở những phụ nữ độ tuổi tứ tuần, họ sẽ có những thay đổi cả về mặt tâm sinh lý như: ngủ ít, nóng trong, béo phì, dễ nổi giận và cáu gắt, đặc biệt là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt.Ở giai đoạn tiền mãn kinh của người phụ nữ thì biểu hiển rõ ràng nhất là hiện tượng kinh nguyệt không đều và nó có thể kéo dài suốt thời kỳ tiền mãn kinh.


Chủ động đối phó bệnh 

Phụ nữ không thể tránh được hiện tượng rối loạn kinh nguyệt nhưng chúng ta có thể chủ động ngăsinh trứng), trong quá trình tổng hợp protein, tăng chức năng hoạt động miễn dịch của cơ thể. Trong quá trình mang thai, Kẽm là yếu tố giúp cho sự phát triển bình thường và khỏe mạnh của thai nhi.
  • Thành phần
Sâm Amegela có nguồn gốc từ tự nhiên, được sản xuất với công nghệ tiên tiến tại Hoa Kì, với giấy chứng nhận GMP, bao gồm các chiết xuất từ thảo dược:
Maca peruvianum:………………………………..1 00mg .
(Lepidium Meyenii )
Mucuna pruriens seed Ext:………………………100 mg.
(15% L-3,4 dihydroxyphenylalanine)
Testofen (Fenugreek seek Ext):…………………100mg.
(Standardized 50% fenusides )
DL alpha Tocoferol Acetate:……………………..30UI.
(Vitamin E)
Zinc Glycinate:…………………………………… 20 mg

Cách sử dụng:

1 viên x 2 lần /ngày , uống trong hoặc sau bữa ăn.
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đợt sử dụng từ 1-3 tháng. Nên sử dụng thường xuyên.
SĐK: 597/2012/ATTP-XNCB
Nhà sản xuất: Natural Vitamins Laboratory.,Lns