Staria -l5

Mã sản phẩm: C70DC91B | Lượt xem: 8658
Sức khỏe cho Khớp.
Staria -l5Tổng quan sản phẩm: Staria-L5 la một sản phẩm có công thức phối hợp giữa các thành phần hoạt chất sinh học có tác dụng chống viêm, tái tạo và phục hồi dịch khớp, do vậy nó được dùng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh khớp, thoái khớp. Sự phối hợp các các chất trong Staria-L5 là rất khoa học và có tính cộng hưởng rất cao cho những người bệnh cần sử dụng dòng sản phẩm đặc biệt này.
Tác dụng của các thành phần hoạt chất:
Chiết xuất từ nhựa của cây Boswelia seratta là một thành phần có hoạt tính sinh học cao trong chống viêm, đặc biệt là sử dụng trong chống viêm giúp giảm đau các chứng bệnh khớp rất hiệu quả. Theo nghiên cứu khoa học thì cơ chế tác dụng của thành phần này tương tự như cơ chế của các thuốc Non-steroid, nhưng ưu điểm là nó không gây tác dụng phụ trên niêm mạc dạ dày do vậy việc sử dụng nó cho các trường hợp bệnh nhân bị mác viêm loét dạ dầy là an toàn. Chiết xuất từ White willow bark (Vỏ cây Liễu bạch) là một hoat chất có tên gọi là Salicin (ở nhiều mức nồng độ khác nhau). Từ xa xưa hàng ngàn năm trước con người đã biết sử dụng loài cây này trong điều trị các chứng bệnh viêm khớp rất phổ biến và hiệu quả. Chất salicin này đã được các nhà khoa học dược học nghiên cứu và phát triển thành các Apspirin từ đầu thế kỉ 20, cho đến ngày nay các thuốc chống viêm chế phẩm từ hoạt chất Salisylic được sử dụng khá phổ biến trên toàn thế giới. Acid Hyaluronic là một chất tự nhiên có trong dịch khớp của con người, về già hoặc bị thoái khớp, viêm khớp thì chất này bị suy giảm và nó là căn nguyên góp phần làm cho bệnh khớp ngày càng năng hơn, do vậy việc bổ sung acid hyaluronic vào sản phẩm là một biện pháp giúp phục hồi và tái tạo dịch khớp rất hiệu quả, từ đó giúp hỗ trợ trị liệu bệnh khớp cực kì hiệu quả. Collagen Type II là một dạng protein cấu thành nên tổ chức mô của sụn khớp, trong nhiều các bệnh viêm khớp, thoái khớp… tổ chức sụn khớp bị thoái hóa hoặc tổn thương từ đó làm giảm tính trơn tru của khớp. Việc bổ sung chất này vào công thức sản phẩm là một biện pháp trợ giúp hỗ trợ bệnh khớp rất tích cực và giúp cho phục hồi nhanh chứng bệnh  thoái hóa, viêm cũng như các chứng bệnh có sự hủy hoại sụn khớp. Nhiều các nghiên cứu khoa học đã chứng minh tính đúng đắn của hoạt chất này. Msm là một thành phần có hoạt chất là cầu nối lưu huỳnh , theo nghiên cứu thì các thành phần này sẽ cấu tạo nên các cầu nối trong cấu trúc sụn khớp, do vậy sự bổ sụng hoạt chất này giúp cho việc phục hồi, chống hủy hoại tổ chức mô sụn. Niacin là chất vitamin nhóm B có tác dụng giãn mạch tăng cung cấp dinh dưỡng cho tổ chức khớp, đồng thời gia tăng chuyển hóa dinh dưỡng, chống viêm của mô khớp.
Thành phần: 01 serving
Collagen type II: 160mg
Acid Hyaluronic:  40mg
MSM: 40mg
Niacin: 30mg
Boswelia seratta Ext: 300mg
White willow bark Ext: 600mg

Công dụng và Đối tượng chỉ định:
Staria-L5 giúp bổ sung các chất để dinh dưỡng và hỗ trợ điều tri các chứng bệnh khớp, tái tạo và phục hồi dịch khớp giúp bôi trơn ổ khớp. Tái tạo lại mô sụn giúp tăng cường sự dẻo dai của khớp. Sản phẩm được dùng cho các trường hợp sau:
+ Bệnh nhân bị thoái hóa khớp, Viêm khớp.
+ Chấn thương khớp, mổ khớp và đau khớp vô căn.
Hướng dẫn sử dụng & Liều dùng:
Bệnh nhẹ dùng 02 viên/24 giờ ( Dùng sau bữa ăn).
Bệnh nặng 04 viên/ 24 giờ (Dùng sau ăn , chia 2 lần sáng- chiều).
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Quy cách đóng gói: 30 (60 ) viên nang/01 lọ
Bảo quản: Để ở nhiệt độ dưới 30oC, nơi khô ráo, tránh ánh năng trực tiếp.
Để trong tủ lạnh khi dùng, không dùng khi niêm phong bị bong hỏng.
Nhà sản xuất: Natural Vitamins Laboratory Corp.
1285NW 45th Ave, Bay #4, Opa Locka FL., USA.